Benz Talingchan

Mercedes-Benz Authorized Dealer and Service Center.

เบนซ์ตลิ่งชัน ขอมอบของขวัญพิเศษ

รับส่วนลดค่าแรง 50%

สำหรับการเข้ารับบริการครั้งแรก

*เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด

Popup Message

"ยินดีที่ได้รู้จัก! หวังว่าจะได้พบท่านที่
ศูนย์บริการเบนซ์ตลิ่งชัน เร็วๆนี้"
(ท่านจะได้รับ SMS ยืนยันสิทธิ์ ภายใน 24 ชั่วโมง)

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์

First Name:
Last Name:
Mobile:
Email:
Yes, I would like to receive special product/service offers by emarsys based on the interests specified

30*

Years Of Experience

Since 1988

บริการครบวงจร
ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี

One-Stop Service

ให้คุณครบ จบทุกความต้องการ

Service center

The Best or Nothing
เพราะยนตกรรมที่ดีที่สุดมาจากการสร้างสรรค์ของทีมที่ดีที่สุด ศูนย์บริการจึงมุ่งเน้นการพัฒนาทีมและการบริการของเราอย่างสม่ำเสมอ ให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุดจากเราเท่านั้น เจ้าหน้าที่เทคนิคและที่ปรึกษาบริการที่ผ่านการรับรองจะเป็นผู้ให้คำแนะนำในการซ่อมบำรุงที่เหมาะสมที่สุดกับเมอร์เซเดส-เบนซ์ของท่าน

รับคำแนะนำการซ่อมบำรุงและการประเมินราคาเบื้องต้นฟรี ได้ที่ 02 767 8888

Body and paint workshop

Bring your best back on track
ด้วยความชำนาญในการซ่อมสีและตัวถังกว่า 30 ปี พร้อมเครื่องมือมาตรฐานและ บุคลากรที่ผ่านการถ่ายทอดประสบการณ์ในการ ประกอบชิ้นส่วนและผสมสีเฉพาะของรถนต์เมอร๋เซเดส-เบนซ์จากรุ่นสู่รุ่น ทำให้การฟื้นฟูสภาพรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ท่านรัก ทั้งการซ่อมอุบัติเหตุหนัก หรือ การปรับปรุงสภาพพื้นผิวทั่วไป เป็นไปด้วยความแม่นยำและพิถีพิถันอย่างสูงสุด จนได้รับความไว้วางใจจากปบริษัทประกันภัยชั้นนำกว่า 30 แห่ง

ตรวจสอบบริษัทประกันภัยและงานบริการได้ที่ 02 767 8888

Genuine Parts

Only the best quality
อะไหล่ทุกชิ้น ได้รับการจัดส่งผ่านระบบสำรองอะไหล่ที่ได้รับการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด จากโรงงานผู้ผลิตตามมาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศเยอรมนี ก่อนส่งถึงมือผู้ชำนาญงานด้านอะไหล่ของเราซึ่งเชี่ยวชาญในการตรวจสอบและรักษาคุณภาพของอะไหล่ทุกชิ้นก่อนนำมาซ่อมบำรุง เราจึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถรักษาสมรรถนะอันเต็มเปี่ยมของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้ในทุกครั้งที่ท่านเข้ารับบริการ เพื่ออายุใช้งานที่ยาวนาน และคงสมรรถนะตามแบบฉบับยนต์กรรมชั้นเลิศ เลือกอะไหล่แท้ 100% ที่เรากล้ารับประกันคุณภาพอะไหล่นาน 2 ปี จากศูนย์บริการมาตรฐานเท่านั้น

โทร 02 767 8888

รับส่วนลดพิเศษเมื่อเลือกใช้ Mercedes-Benz Remanufactured Parts

Express Service

My Best Move
ประหยัดเวลาอันมีค่าของท่าน ในการซ่อมบำรุงพื้นฐานของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ด้วยบริการเร่งด่วน Express Service

นัดหมายล่วงหน้า โทร 02 767 8888

24 Hours Roadside Assist

Your Best Backup
บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง Star Assist พร้อมช่วยเหลือท่านในทุกการเดินทางทั่วประเทศไทย เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ณ จุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ผู้เชียวชาญจะดูแลความสะดวกและนำรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ของท่านไปยังศูนย์บริการมาตรฐานที่ใกล้ที่สุด ให้ท่านอุ่นใจและมั่นใจได้ว่า เมอร์เซเดส-เบนซ์และท่านจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดเสมอ

Star Assist 24Hrs Service 02 350 8575

Automotive Window Film

Living the best
เสริมการปกป้องรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ของท่าน ด้วยฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพสูง ที่เราคัดสรรจากหลากหลายผู้นำด้านฟิลม์ติดรถยนต์ระดับโลก เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพ และอายุการใช้งานที่ยาวนาน

สอบถามหรือนัดหมายติดตั้ง โทร 02 767 8888

Car Detailing

Car Detailing
Detailing Make it best
บำรุงรักษารถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ คันโปรดของท่านให้เหมือนใหม่และเงางามเหมือนวันแรก ด้วยบริการทำความสะอาด และขัดเคลือบสีรถยนต์ ปรับสภาพพื้นผิวหนังภายใน หรือเพิ่มความเงางามและปกป้องสีด้วยเทคโลโลยี Crystal Coating

สอบถามราคาและแพคเกจการบริการได้ที่ ฝ่ายบริการหลังการขาย โทร 02 767 8888

Genuine Car care Product

The Best on top form!
ดูแลรักษารถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ คันโปรดของท่านให้เงางามและเหมือนใหม่อยู่เสมอ ด้วยโดยผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาสภาพพื้นผิวและวัสดุรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์แท้ 100% ที่สามารถกำจัดคราบสกปรกทั้ง ภายใน และ ภายนอก และได้รับการรับรองจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ว่าปราศจากการกัดกร่อนสีหรือทำลายพื้นผิว วางจำหน่ายเฉพาะศูนย์บริการอย่างเป็นทางการเท่านั้น

สอบถามสินค้าโทร 02 767 8888

Service Booking

Having the Best Care
ให้ท่านบริหารงบประมาณ และเวลาอันมีค่าของท่านได้ล่วงหน้า ด้วยบริการนัดหมายล่วงหน้า Advance Booking Service ที่เราจะตรวจสอบประวัติการรับบริการ วิเคราะห์งานซ่อมบำรุง ประเมินราคาค่าบริการ และสำรองอะไหล่แท้ล่วงหน้า เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ของท่านจะได้รับการซ่อมบำรุงอย่างแม่นยำ ถูกต้อง ในระยะเวลาและงบประมาณที่กำหนด

นัดหมายล่วงหน้าก่อนนรับบริการได้ที่ 02 767 8899

My Privileges

สำหรับลูกค้าคนสำคัญ
สะดวก สบาย รวดเร็ว ปลอดภัย
ด้วย 4 บริการสุดพิเศษ

Comfort :

บริการพื้นที่พักผ่อนสำหรับลูกค้าในระหว่างที่เข้ารับบริการ รับรองด้วยของว่างและเครื่องดื่ม Business Zone, Kid Zone และ Wifi ฟรี

Express :

บริการซ่อมบำรุงรักษารถยนต์แบบเร่งด่วนโดยมีบริการให้เลือก 2 แบบ คือ
- Service A 60 นาที
- Service B 90 นาที

Collect :

บริการรับ-ส่งรถเข้ารับบริการโดยเจ้าหน้าที่ขับรถยนต์มืออาชีพ ที่จะดูแลรถยนต์ที่เข้ารับบริการ อย่างปลอดภัยสูงสุดตลอดเส้นทาง พร้อมการประกันภัยที่รองรับ

Move :

บริการจัดหายานพาหนะเพื่อส่งไปยังจุดหมายปลายทาง ด้วยรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือบริการจัดหารถยนต์โดยสารสาธารณะ โดยทีมงานและผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ